Scroll

VẺ NGOÀI TRÁNG LỆ CỦA KIỆT TÁC THANH ÂM BÖSENDORFER DRAGONFLY

Có lẽ không ngoa khi nói tuyệt tác dương cầm mang âm sắc tuyệt vời như chính vẻ ngoài của nó, Bösendorfer Dragonfly đã tạo nên một không gian đậm tính nghệ thuật ngay tại Nhà thờ lớn Hà Nội trong đêm nhạc trực tuyến ngày 31/12/2021. Một khung cảnh mang vẻ đẹp thuần túy, cứ ngỡ đó là hai mảnh hồn nghệ thuật vốn dành cho nhau. Không gian, giai điệu và kiệt tác dương cầm ấy đã đưa mọi người trải qua những cung bậc cảm xúc khó quên, khi nhẹ nhàng, sâu lắng, khi mạnh mẽ, sôi nổi mang phong cách tự do và sống động.

Bösendorfer Dragonfly đã tạo nên một không gian đậm tính nghệ thuật ngay tại Nhà thờ lớn Hà Nội trong đêm nhạc trực tuyến ngày 31/12/2021.

Giai điệu ấm áp của tiếng dương cầm kết hợp cùng các nhạc cụ và nghệ sĩ trong khung cảnh nhà thờ dường như là hình ảnh tuyệt mỹ nhất cho những tâm hồn trót yêu nghệ thuật thanh âm này. Và sự xuất hiện của cây đại dương cầm Bösendorfer Dragonfly đến từ thương hiệu piano bậc nhất thế giới có tuổi đời gần 200 năm đã hoàn thiện bức tranh ấy, trọn vẹn và thăng hoa. Hoà cùng thanh âm đầy màu sắc của các loại nhạc cụ giao hưởng khác, kiệt tác piano ấy đã làm lay động biết bao tâm hồn có chung niềm yêu thích nghệ thuật nói chung và âm nhạc cổ điển nói riêng.

Buổi hòa nhạc như một ngọn lửa sưởi ấm, kết nối trái tim của toàn thể khán thính giả trong buổi tối hôm ấy.

Sở hữu vẻ ngoài lộng lẫy như một nàng thơ, cây đại dương cầm này luôn thu hút mọi ánh nhìn ngay từ giây phút đầu tiên với khát khao được một lần chạm đến. Song song, nghệ thuật thủ công truyền thống cùng thanh âm trầm ấm, đầy đặn như một điểm đặc trưng khi nhắc đến thương hiệu Bösendorfer, mang sứ mệnh truyền tải những cung bậc cảm xúc trọn vẹn nhất đến toàn thể các vị thính giả đang thưởng thức trực tiếp tại nhà thờ hôm ấy hay qua màn ảnh trực tuyến từ khắp mọi nơi.

Những người nghệ sĩ tài tình đã truyền tải đến khán thính giả cảm xúc trọn vẹn nhất thông qua giai điệu ấm áp của cây đại dương cầm Bösendorfer Dragonfly.

Renaissance Collection rất hân hạnh khi đồng tổ chức cùng Maestoso trong chương trình Christmas & New Year’s Concert với sự xuất hiện của kiệt tác Bösendorfer để mang đến món quà trọn vẹn mùa lễ hội này.

SẢN PHẨM TRONG SỰ KIỆN

Bösendorfer Dragonfly (Chuyên nghiệp)

Kích thước
Chiều dài: 200cm
Chiều rộng: 151cm
Màu sắc
XEM THÊM