Let music empower

ÂM THANH · TẮT

Với mục đích in đậm dấu ấn trong lòng người yêu âm nhạc trong và ngoài nước, chúng tôi biến các buổi hòa nhạc và biểu diễn thường xuyên thành các hoạt động văn hóa gần gũi và nâng cao đời sống của cộng đồng duyên dáng và tươi đẹp hơn.

Mong muốn kết hợp lối sống, văn hóa và giáo dục trong cả nước, Renaissance Collection hướng đến đồng hành cùng bạn, khách hàng quan trọng của chúng tôi, trong hành trình tạo ra tinh hoa của cuộc sống trong thế giới ngày nay.

THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

KHÁI NIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Văn hóa & Cuộc sống

Nhằm hoàn thiện nét đẹp hoàn mỹ cho không gian sống bằng những cung bậc khác nhau của âm nhạc, Renaissance Collection giới thiệu một số mẫu đàn piano có thiết kế đặc biệt với các đường nét tô điểm, thu hút ngay ánh nhìn đầu tiên.

Giáo dục

Chúng tôi muốn tất cả thế hệ trẻ đam mê âm nhạc có thể tỏa sáng, biến sở thích của họ thành đam mê, biến trí tưởng tượng trở thành chặng đường kiên cố với đầy cơ hội và trải nghiệm. Hợp tác với các tổ chức khác nhau, từ Học viện âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật SOUL (SMPAA) đến AMPA, Renaissance Collection mong muốn tiếp cận đến với mọi nghệ sĩ tiềm năng tương lai trên toàn đất nước.

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

LIÊN HỆ

Renaissance Collection tự hào là đơn vị phân phối của hai thương hiệu piano lớn nhất thế giới là Blüthner (Đức) và Bösendorfer (Áo) cùng với những nhạc cụ khác dành cho nhạc Rock ’n’ Pop và dàn nhạc giao hưởng đến từ Yamaha (Nhật Bản), Bauhinia Musik Haus (Hồng Kông) cũng như những sản phẩm piano điện của thương hiệu Casio và Roland (Nhật). Với mong muốn làm sống lại văn hóa âm nhạc cổ điển trong xã hội Việt Nam hiện đại, chúng tôi mang đến những nhạc cụ với chất lượng hàng đầu và được sử dụng bởi các tổ chức nghệ thuật lớn trên toàn thế giới. Tại đây, chúng tôi mở ra cánh cửa khám phá những giá trị văn hóa, tinh hoa nghệ thuật và cơ hội trải nghiệm những âm thanh bay bổng đầy tự do cho cộng đồng âm nhạc Việt Nam. 

Thông tin liên hệ

Aria Collectives Atelier
159 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.
LIÊN HỆ TƯ VẤN