Thăng hoa qua âm nhạc

ÂM THANH · TẮT

Với mục đích tạo ra những dấu ấn trong lòng người yêu âm nhạc trong và ngoài nước, chúng tôi nâng các buổi hòa nhạc và biểu diễn thường xuyên thành các hoạt động văn hóa và nâng cao đời sống của cộng đồng bằng sự duyên dáng và thẩm mỹ.

Với mong muốn hợp nhất lối sống, văn hóa và giáo dục trong cả nước, Renaissance Collection hướng đến đồng hành cùng bạn, khách hàng quan trọng của chúng tôi, trong hành trình tạo ra một tinh hoa của cuộc sống trong thế giới ngày nay.

XEM THÊM

THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

KHÁI NIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Văn hóa & Cuộc sống

Nhằm hoàn thiện nét đẹp hoàn mỹ cho không gian sống bằng những cung bậc khác nhau của âm nhạc, Renaissance Collection giới thiệu một số mẫu đàn piano có thiết kế đặc biệt với các đường nét tô điểm, thu hút ngay ánh nhìn đầu tiên.

Giáo dục

Chúng tôi muốn tất cả thế hệ trẻ đam mê âm nhạc có thể tỏa sáng, biến sở thích của họ thành đam mê, biến trí tưởng tượng trở thành chặng đường kiên cố với đầy cơ hội và trải nghiệm. Hợp tác với các tổ chức khác nhau, từ Học viện âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật SOUL (SMPAA) đến AMPA, Renaissance Collection mong muốn tiếp cận đến với mọi nghệ sĩ tiềm năng tương lai trên toàn đất nước.

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

LIÊN HỆ

Renaissance Collection tự hào là nhà phân phối độc quyền hai thương hiệu đàn piano đứng đầu thế giới đến từ Đức và Áo cùng với các hãng nhạc cụ khác từ Nhật Bản và Hồng Kông. Âm thanh tuyệt mỹ của những kiệt tác dương cầm từ Renaissance Collection mở ra cơ hội khám phá những giá trị văn hóa tinh hoa, khẳng định âm nhạc chính là cuộc sống, đồng thời mang lại hạnh phúc cho mái ấm của bạn.

CỬA HÀNG TRƯNG BÀY

HỌC VIỆN ÂM NHẠC & TRÌNH DIỄN NGHỆ THUẬT SOUL (SMPAA)
214 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TPHCM
LIÊN HỆ TƯ VẤN