Scroll

“BEETHOVEN: PIANO SONATAS” – ĐÊM NHẠC KỶ NIỆM 250 NĂM NGÀY SINH CỦA BEETHOVEN

Khi nhắc đến dòng nhạc cổ điển, Beethoven luôn được ngưỡng mộ bởi tài năng thiên bẩm của ông với vô số tác phẩm mang tầm ảnh hưởng đã đóng góp không ít vào kho tàng âm nhạc thế giới. Như một sự tôn kính dành cho nhà soạn nhạc huyền thoại, Renaissance Collection đã đồng hành cùng Saigon Classical để tổ chức đêm nhạc "Beethoven: Piano Sonatas" vào ngày 13/06/2020 nhằm kỷ niệm 250 năm ngày sinh của Beethoven cũng như tạo cơ hội cho những tâm hồn yêu âm nhạc cổ điển có thể cùng nhau thưởng thức những tác phẩm bất hủ.

Những tâm hồn yêu âm nhạc cổ điển cùng hoa chung nhịp đập tại sự kiện “Beethoven: Piano Sonatas".

Những tiếng đàn lấp lánh được truyền tải bởi đôi tay của người nghệ sĩ.

Là một buổi hội ngộ với đủ các tầng lớp cảm xúc trong không gian đậm chất cổ điển, đêm nhạc "Beethoven: Piano Sonatas" đã dẫn dắt các thính giả đi qua những thăng trầm của cuộc đời người nghệ sĩ, như được chứng kiến dòng sự kiện qua từng bản Sonata tựa như hộp châu báu trường tồn với thời gian.

Renaissance Collection rất tự hào khi có thể đồng hành với các nghệ sĩ trẻ với sự xuất hiện của cây đàn Irmler F160, một kiệt tác của thương hiệu piano Blüthner nổi tiếng thế giới đến từ Đức. Thanh âm lấp lánh đặc trưng cùng thiết kế tinh tế, cây dương cầm như mảnh ghép hoàn hảo giúp truyền tải trọn vẹn cảm xúc đến người nghe. Đắm chìm trong từng khuôn nhạc, đôi tay người nghệ sĩ lướt trên phím đàn, khi thì nhẹ nhàng, du dương, khi lại dữ dội, mạnh mẽ để tạo nên những giai điệu tuyệt mỹ.

Khán giả đang cùng hoà mình vào những thanh âm trầm bổng.

Cùng với đôi tay của những nghệ sĩ trẻ tài năng, cây đàn Irmler F160 đã mang đến những giai điệu tuyệt vời.

Sự thăng hoa trong từng màn trình diễn cùng sự xuất hiện của cây đàn Irmler, đêm nhạc kỷ niệm đã trở thành một ký ức khó quên với những ai say mê âm nhạc cổ điển, đặc biệt là người hâm mộ của nhà soạn nhạc huyền thoại Beethoven.

product in this event

Irmler Studio F160 (Trung cấp)

Kích thước
Chiều dài: 160cm
Chiều rộng: 150cm
Màu sắc
XEM THÊM