Renaissance Collection

Renaissance trong tiếng Pháp có nghĩa là tái sinh. Người Pháp thường sử dụng cụm từ này để mô tả sự bất hủ và những tinh hoa vượt thời gian. Với mong muốn phục dựng lại những giá trị trường tồn, Renaissance Collection ra đời nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn mỹ của âm nhạc và lối sống. Được biết đến là kỷ nguyên của sự tái sinh, thời kỳ Phục hưng đã mở ra một cuộc cách mạng giáo dục và tri thức sau một thời gian dài trì trệ văn hóa. Đó là một thời đại mà âm nhạc và nghệ thuật trở thành một chất xúc tác không thể thiếu đối với đời sống tinh thần của mỗi người.
Dành cho những người yêu âm nhạc, Renaissance Collection cung cấp nhiều loại thương hiệu và nhạc cụ, giao thoa giữa công nghệ hiện đại và nghệ thuật cổ điển. Bất kể chủng tộc, tuổi tác và ngôn ngữ, âm nhạc luôn là chất xúc tác kết nối trái tim và tâm hồn. Tại Renaissance Collection, chúng tôi mong muốn mọi tâm hồn có thể tiếp cận và trải nghiệm những âm thanh bay bổng nhất để tự do thể hiện bản thân. Nếu chúng ta làm được điều đó, chúng ta đã làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, bộ sưu tập của chúng tôi bao gồm các tác phẩm trường tồn với thời gian đến từ các thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng lâu đời và có tầm ảnh hưởng trên thế giới.

Đôi lời từ Nhà sáng lập

Thân gửi,

Đây là vinh dự của tôi khi được chào đón bạn, con trẻ của bạn, gia đình và những người thân yêu của bạn đến với Renaissance Collection.

Tại Renaissance Collection, chúng tôi mong muốn trẻ em Việt Nam kết nối được với sức mạnh của âm nhạc thông qua giáo dục sáng tạo, từ đó các con có thể trở thành một phần của nền văn hóa nghệ thuật và phiên bản tuyệt vời nhất của chính bản thân. Tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều có quyền được tiếp cận những công cụ hữu hiệu nhất để phát huy trí sáng tạo – một trong những chìa khóa của thế kỉ 21 để con chúng ta có thể phát triển toàn diện. Vì vậy, cùng với Đại sứ Renaissance Collection cho dòng nhạc cụ Orchestra Ông Nguyễn Bảo Anh và Đại sứ Renaissance Collection cho dòng nhạc cụ Rock’n’Pop Ông Michael Choi – là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực, chúng tôi đã lựa chọn rất cẩn thận những nhạc cụ tốt nhất để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và phù hợp với nhu cầu của trẻ em cũng như mức chi phí hợp lý với mọi gia đình.

Kì vọng xa hơn của Renaissance Collection chính là ủng hộ, giúp đỡ những tài năng trẻ Việt để họ có cơ hội tiếp cận và trình diễn trên những sân khấu quốc tế. Chúng tôi hy vọng có thể xây dựng một cộng đồng để khuyến khích và giúp đỡ nghệ thuật sáng tạo, nơi mà những chuyên gia, tổ chức, các nhà giáo dục và công chúng nói chung có thể cùng nhau phát triển thế hệ tiếp theo của nghệ sĩ, nhạc sĩ Việt trong tương lai, nhưng quan trọng hơn đó là giúp đỡ những cá nhân toàn diện để họ có thể thể hiện bản thân một cách tự do.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ cho nghệ thuật trong nước.

Tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội để cùng chia sẻ trực tiếp với các bạn hơn nữa.

Trân trọng,

Thanh Bui

Nhà sáng lập – Renaissance Collection

Bộ sưu tập của chúng tôi bao gồm các sản phẩm nhạc cụ từ các thương hiệu nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Chọn Lọc

Tự hào nhà phân phối độc quyền những thương hiệu nhạc cụ hàng đầu thế giới, Renaissance Collection cung cấp nhiều lựa chọn với những nhạc cụ chất lượng cao. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được lựa chọn tỉ mỉ đảm bảo mang đến những âm thanh tốt nhất.

Nguyên Bản

Được tuyển chọn từ những đôi tay nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm với kĩ thuật thủ công thượng thừa cùng tiêu chuẩn cao nhất, các sản phẩm tại Renaissance Collection đều được nhập trực tiếp từ các xưởng uy tín nhất ở Đức, Áo hay Nhật Bản.

Thiết Kế

Sản phẩm của chúng tôi là những thiết kế được  tạo ra với tầm nhìn lớn của các chuyên gia trong ngành. Đặc điểm này góp phần tạo ra các lựa chọn đa dạng và phù hợp cho nhu cầu phong cách sống của bất kỳ gia chủ nào.

Quan Hệ Đối Tác

Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ phục vụ những sản phẩm nhạc cụ chất lượng hàng đầu thế giới đến thị trường nội địa, mà hợp tác với các đối tác uy tín và hội đồng thẩm định âm nhạc được công nhận toàn cầu, với mục đích có thể tối đa hóa được giá trị cho cộng đồng ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Cộng Đồng & Trách Nhiệm Xã Hội

Với các sản phẩm, buổi hòa nhạc, tài liệu giáo dục và môi trường mở, chúng tôi mong muốn tạo ra nhiều cơ hội cho tất cả những ai yêu thích âm nhạc có thể nhìn thấy, cảm nhận và trải nghiệm những gì chúng ta gọi là “Đam Mê”. Bên cạnh lối sống và văn hóa, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều hỗ trợ học sinh và các tổ chức có nhu cầu, để tất cả chúng ta cùng nhau phát triển hoàn thiện một tương lai tươi sáng cho xã hội.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 • Căng Chỉnh Đàn Piano

  Giữ cho âm thanh của cây đàn piano luôn trong trạng thái tốt nhất.
  Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ duy trì âm thanh tốt nhất cho đàn piano của bạn sau khi được giao đến bạn. Kiểm tra, vệ sinh và điều chỉnh dây và âm thanh sẽ được bao gồm trong dịch vụ bảo trì của chúng tôi.
 • Vận Chuyển

  Sản phẩm phẩm luôn được vận chuyển hoàn hảo đến ngôi nhà của bạn.
  Với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo đưa ra giải pháp tốt nhất thông qua bước khảo sát trước mỗi lần giao đơn hàng nhạc cụ đến nhà bạn.
 • Bảo Trì

  Sản phẩm được kiểm tra định kì hàng năm hoặc theo yêu cầu của quý khách.
  Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về cách sử dụng và nhạc cụ trực tiếp ngay tại nhà dựa trên yêu cầu của bạn. Ngoài ra, cẩm nang sử dụng nhạc cụ cũng sẽ được cung cấp nhằm giúp bạn chăm sóc nhạc cụ của mình dễ hơn và tránh chi phí sửa chữa một cách thuận tiện nhất.
 • Tư Vấn Không Gian Sản Phẩm

  Biến ngôi nhà thành tổ ấm dưới bàn tay của những nhà thiết kế nội thất của chúng tôi.
  Đối với các mẫu đàn piano cao cấp của chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ tư vấn vị trí đặt đàn piano để vừa tối đa công năng sử dụng vừa đảm bảo phù hợp với không gian sống thẩm mỹ nhất trong tổ ấm của bạn.
 • Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết

  Hãy trở thành thành viên của gia đình chúng tôi để nhận những ưu đãi đặc biệt.
  Thành viên của chương trình này sẽ nhận được Thẻ VIP với những ưu đãi đặc biệt và nhiều lợi ích đặc biệt hơn. Hãy là một phần của gia đình Loyalty của chúng tôi!

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

NGUYỄN BẢO ANH

ĐẠI SỨ ORCHESTRA

MICHAEL CHOI

ĐẠI SỨ ROCK ‘N’ POP