Scroll

HƠI ẤM ĐÊM ĐÔNG CÙNG MAESTOSO CHRISTMAS CONCERT 2020

Renaissance Collection hân hạnh khi được đồng hành với đêm nhạc Maestoso Christmas 2020 với sự xuất hiện của cây đại dương cầm Bösendorfer Dragonfly. Hòa cùng thanh âm đầy màu sắc của các loại nhạc cụ khác, âm vang trầm bổng từ thương hiệu đàn gần 200 năm tuổi đã gieo vào lòng người nghe những giai điệu ấm áp như lò than rực hồng của lễ Giáng Sinh giữa đêm đông Thủ đô.

Qua tiếng nhạc cổ điển du dương, buổi hoà nhạc như một ngọn lửa sưởi ấm trái tim các khán thính giả.

Maestoso Christmas 2020 là chương trình thứ 5 trong chuỗi hoà nhạc tại Nhà thờ lớn Hà Nội (Cathedral Concert Series No.5) và được tổ chức với mục đích phi lợi nhuận. Giữa tiết trời se lạnh của Hà Nội tháng 12, khi những con người với niềm yêu âm nhạc đã hòa chung một nhịp đập qua tiếng nhạc cổ điển du dương, buổi hoà nhạc như một ngọn lửa sưởi ấm trái tim các khán thính giả.

Những nốt nhạc trầm bổng dưới sự thể hiện tài tình của những người nghệ sĩ, đã tạo nên bầu không khí đậm chất nghệ thuật.

Giai điệu kinh điển một lần nữa vang lên, những nốt nhạc trầm bổng dưới sự thể hiện tài tình của những người nghệ sĩ, đã tạo nên bầu không khí đậm chất nghệ thuật, từ bản Bassoon Concerto in Eminor RV. 484 của Antonio Vivaldi, Concerto Grosso in G major HWV. 319 bởi Georg Friedrich Händel, đến Concerto for 2 Pianos in C minor BWV. 1062 và 1060 được soạn bởi Johann Sebastian Bach. Sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ nổi bật trong giới nhạc cổ điển đã thành công tái hiện lại những tác phẩm vang dội một thời, sống động và đầy cảm hứng.

Dàn nhạc đã truyền tải những xúc cảm đến thính giả một cách trọn vẹn nhất.

Trong dàn nhạc, mỗi nhạc cụ và cả người nghệ sĩ đều mang trong mình một sắc màu đặc trưng, như sứ giả của giai điệu với sứ mệnh truyền tải những xúc cảm đến thính giả một cách trọn vẹn nhất và Renaissance Collection tự hào khi có thể trở thành một mảnh ghép trong bức tranh âm nhạc ấy.

Kiệt tác dương cầm Bösendorfer Dragonfly của Renaissance Collection tại buổi hòa nhạc.

SẢN PHẨM TRONG SỰ KIỆN

Bösendorfer Dragonfly (Chuyên nghiệp)

Kích thước
Chiều dài: 200cm
Chiều rộng: 151cm
Màu sắc
XEM THÊM