Scroll

Đêm nhạc “BALTIC NEOPOLIS VIRTUOSI ON TOUR: SUNRISE IN ASIA”

Cây đàn Blüthner Grand Model 1 do Renaissance Collection tài trợ cùng với những nhạc cụ cổ điển khác đã mang làn gió âm nhạc của vùng biển Ba Lan đến không gian của Nhạc viện TP. HCM trong đêm diễn ngày 11/10/2019. Buổi hòa nhạc đã giới thiệu các tuyệt tác từ những nhà soạn nhạc huyền thoại của lịch sử âm nhạc giao hưởng thính phòng như Frederic Chopin, Mikołaj Górecki, Stanisław Moniuszko.

Đêm nhạc “Baltic Neopolis Virtuosi on Tour: Sunrise in Asia” diễn ra vào ngày 11/10/2019 đã mang những giai điệu đặc trưng của vùng biển Ba Lan đến với không gian của nhạc viện TP. HCM. Qua những ngón đàn điêu luyện của các nghệ sĩ của Baltic Neopolis Virtuosi và Việt Nam trên cây đàn piano của thương hiệu Blüthner, đêm nhạc "Baltic Neopolis Virtuosi on Tour: Sunrise in Asia" thực sự đã trở thành một ký ức không thể quên của khán thính giả.

Đặc biệt, tác phẩm “Sunrise in Asia” của nhà soạn nhạc Nguyễn Phúc Linh đã trình diễn lần đầu tiên bởi những nghệ sĩ xuất chúng của Baltic Neopolis Virtuosi và Việt Nam. Qua tài nghệ của các nghệ sĩ kì cựu và Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc nghệ thuật của Dàn nhạc giao hưởng Sài Gòn, một lần nữa, tiếng đàn piano Blüthner cùng với các nhạc cụ khác như đàn violin, cello đã phác họa hoàn hảo một Châu Á thật đẹp, một Ba Lan với nền âm nhạc cổ điển đặc sắc.

Renaissance Collection càng tự hào hơn khi cây đàn Blüthner Grand Model 1 được có mặt trong một không gian của âm nhạc, văn hóa và tình hữu nghị, đứng chung sân khấu biểu diễn và cùng những nghệ sĩ thăng hoa trong giai điệu tuyệt vời đến từ 2 lục địa. Một Ba Lan với nền âm nhạc cổ điển đặc sắc và một Châu Á dưới góc nhìn độc đáo đã được phác họa hoàn hảo trong “Baltic Neopolis Virtuosi on Tour: Sunrise in Asia”!

VỀ BALTIC NEOPOLIS VIRTUOSI

Baltic Neopolis Virtuosi là một nhóm nhạc quốc tế với mục tiêu kết hợp những tài năng của vùng Biển Baltic, bao gồm những nhạc công tài ba có cùng niềm đam mê với nhạc thính phòng, nhằm mục đích giới thiệu những xu hướng và những giá trị tốt nhất trong âm nhạc của Ba Lan và Châu Âu thông qua những đêm nhạc của nhóm Baltic bao gồm những nhạc công xuất chúng. Dự án được thành lập vào năm 2016 và quản lý bởi dàn nhạc thính phòng Ba Lan Baltic Neopolis Orchestra từ Szczecin, cộng tác cùng các đối tác chọn lọc tại các quốc gia ở vùng Baltic.

SẢN PHẨM TRONG SỰ KIỆN

Blüthner Classic Model 1 (Chuyên nghiệp)

Kích thước
Chiều dài: 280cm
Chiều rộng: 160cm
Màu sắc
XEM THÊM