Scroll

THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO HUYỀN THOẠI BLÜTHNER CHÍNH THỨC GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Tối ngày 14/12, tại Học viện âm nhạc và trình diễn nghệ thuật Soul - Soul Music & Performing Arts Academy (SMPAA) đã diễn ra buổi lễ khai trương Pop-Up Store đầu tiên của công ty Renaissance Collection và cũng đánh dấu việc một trong bốn thương hiệu sản xuất đàn piano lừng danh nhất thế giới Blüthner chính thức có mặt tại Việt Nam. Như vậy, người hâm mộ âm nhạc Việt Nam và những học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với tinh hoa của nghệ thuật âm nhạc cổ điển châu Âu. Bên cạnh đó, buổi lễ cũng đã chính thức tuyên bố trường SMPAA trở thành trường Blüthner đầu tiên tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Buổi lễ khai trương có sự xuất hiện của Nhà sáng lập Renaissance Collection – Ông Thanh Bùi, Hiệu trưởng Học viện âm nhạc và trình diễn nghệ thuật Soul – Ông Ted Farraday và đại diện từ thương hiệu Blüthner – Giám đốc marketing - Ông Thomas Neubauer.

(Từ trái qua) ông Ted Farraday, ông Thanh Bùi và ông Thomas Neubauer.

Lễ cắt băng khai trương pop up store của Renaissance Collection.

Ông Thomas Neubauer trao giấy chứng nhận trường âm nhạc Blüthner đầu tiên tại Việt Nam cho ông Ted Farraday.

Chia sẻ về Pop-Up Store của Renaissance Collection, ông Thanh Bùi cho biết: “Renaissance Collection không chỉ đơn thuần là đơn vị phân phối các thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng thế giới mà còn mang mục đích đồng hành, phát triển di sản của nền âm nhạc cổ điển thế giới tại Việt Nam.”

Ông Thanh Bùi cạnh cây đàn Model 11 sẽ được đấu giá trong đêm diễn “Night at The Opera” vào tối 19/12.

Cây đàn grand piano Model 1 của Blüthner có giá trị lên tới hơn 5 tỉ đồng.

Bên cạnh đó, khi chia sẻ về việc trường SMPAA chính thức trở thành trường Blüthner đầu tiên tại Việt Nam, ông Thanh Bùi cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành, đóng góp và phát triển di sản của Blüthner tại Việt Nam để mang đến trải nghiệm học tập hoàn hảo cho học sinh và người yêu nhạc từ những bước đầu tiên để xây dựng cộng đồng âm nhạc vững mạnh hơn mỗi ngày và thực hiện hóa sứ mệnh “Định hình tương lai qua Âm nhạc Nghệ thuật”.

Renaissance Collection có tầm nhìn về một cộng đồng, một đại gia đình những người yêu nhạc. Với slogan “Let music empower” và “Music is your companion”, chúng tôi tin rằng âm nhạc có thể truyền cảm hứng, tạo động lực mà còn là một người đồng hành trên con đường chinh phục mọi thử thách và đạt được ước mơ của mình.

Trong buổi lễ khai trương, các vị khách mời cũng có cơ hội chiêm ngưỡng phần trình diễn đặc biệt đến từ nghệ sĩ danh tiếng của Blüthner – Gerard Aimontche qua bản Scarlatti Sonata in D minor K, bản “La Campanella” của Paganini – Liszt và bản nhạc vô cùng nổi danh của thiên tài Franz Liszt – Hungarian Rhapsody.

Nghệ sĩ Gerard Amontche đã khiến các khán giả trầm trồ về tài nghệ piano của mình trên cây Grand Model 1.

Cùng với nghệ sĩ Blüthner, nghệ sĩ trẻ 17 tuổi Lưu Hoàng Hà vừa trở về từ “Cuộc thi piano quốc tế - Đường đến nhà hát danh tiếng Carnegie Hall 2019” đã đưa người nghe về với cảm xúc vẹn nguyên của những tác phẩm kinh điển như Prelude Op.3, No.2 in C# minor, “The Sky Lark”, Waltz in E mino Op. Posthume, Etude Op.10 No.4 “Torrent” của các nhà soạn nhạc thiên tài Sergei Rachmanioff, Frederic Chopin, Mily Balakirev.

Mặc dù còn rất trẻ nhưng Lưu Hoàng Hà đã thể hiện các nhạc phẩm cổ điển vô cùng xuất sắc.

Renaissance Collection ra mắt Pop-Up Store – Địa điểm mua sắm nhạc cụ lý tưởng

Công ty Renaissance Collection đã chính thức khai trương Pop-Up Store đầu tiên tại Học viện âm nhạc và trình diễn nghệ thuật Soul - Soul Music & Performing Arts Academy (SMPAA). Là không gian trưng bày những sản phẩm nhạc cụ đến từ thương hiệu lừng danh Blüthner (Đức) cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới, Pop-Up Store của Renaissance Collection không chỉ đơn thuần mang đến những lựa chọn mua sắm nhạc cụ đa dạng cho khách hàng mà còn là một không gian nghệ thuật đặc biệt để người Việt có thể mục sở thị và trải nghiệm những di sản, tinh hoa và thấu hiểu lịch sử phát triển của âm nhạc cổ điển thế giới.

SẢN PHẨM TRONG SỰ KIỆN

Blüthner Classic Model 1 (Chuyên nghiệp)

Kích thước
Chiều dài: 280cm
Chiều rộng: 160cm
Màu sắc
XEM THÊM

Blüthner Classic Model 11 (Chuyên nghiệp)

Kích thước
Chiều dài: 154cm
Chiều rộng: 152cm
Màu sắc
XEM THÊM